Chiêm ngưỡng mẫu nội thất siêu sang trọng với phong cách đơn giản

Chiêm ngưỡng mẫu nội thất siêu sang trọng với phong cách đơn giảnChiêm ngưỡng mẫu nội thất siêu sang trọng với phong cách đơn giản
Chủ đầu tư: Anh Đinh Văn Châu Địa chỉ: Thuân An, Bình Dương
Diện tích sử dụng: 260m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc, phòng giặt
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng tập thể dục, 2 phòng ngủ, 1 wc

Mẫu nội thất siêu siêu sang trọng, đơn giản được Maxhome thiết kế cho gia đình nhà anh Châu tại Bình Dương. Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư ngôi nhà thể hiện đúng nhu cầu và cá tính của gia chủ, sang trọng nhưng vẫn lịch lãm không hề phô trương.

Đầu tiên là phòng khách có diện tích rộng 25m2. Phòng khách đặt một chiếc sofa băng màu trắng với khung chân gỗ và một chiếc bàn trà, ở dưới được lót chiếc thảm to màu ghi. Vách phía sau tivi được ốp tấm PVC giả đá màu nâu, 2 bên là kệ để trang trí và ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp ăn.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-1

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-2

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-3

Phòng bếp ăn của ngôi nhà với diện tích 32,6m2. Kệ tủ bếp có thiết kế hình chữ L với chất liệu MDF phủ Melamine, chất liệu này là bóng gương nên dễ dàng lau chùi vệ sinh phòng bếp. Mặt bếp được ốp đá Granite màu trắng vân mây.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-4

Bàn ăn được thiết kế hình tròn, khung chân được làm bằng gỗ, đệm ngồi được bọc da êm ái. Thiết kế bàn hình tròn giúp tiết kiệm được diện tích tối đa cho phòng bếp. Tại đây có 1 lối cửa đi ra khu vực sảnh phụ.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-5

Phòng ngủ 01 của ngôi nhà với diện tích là 17,6m2. Căn phòng này được đặt một giường, tủ, bàn trang điểm, tab đầu giường, tất cả đều được làm bằng gỗ n mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu tạo không gian thư thái, tốt cho sức khỏe.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-6

Phòng ngủ 02 với diện tích 16,6m2. Phòng ngủ này nổi bật với vách đầu giường được làm bằng khung gỗ được bọc vải nỉ màu ghi. Phòng này có tủ quần áo cao kịch trần giúp tối ưu hóa công năng.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-7

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-8

Lên đến tầng 2. Đầu tiên là phòng thờ có diện tích 12m2 và nội thất được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, 2 bên đặt 2 chiêc lục bình bằng sứ. Bàn thờ lớn được thiết kế họa tiết rất cầu kỳ và tỉ mỉ.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-9

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-10

Phòng sinh hoạt chung có diện tích m2 và đặt 1 bộ sofa được làm bằng chất liệu gỗ và có kệ tivi để cả nhà cùng quây quần với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-11

Phòng tập thể dục với diện tích 21,8m2. Với thiết kế này chứng tỏ gia chủ rất quan tâm về việc chăm sóc sức khoẻ của gia đình và căn phòng này đã được trang trí đầy đủ các dụng cụ tập thể dục cơ bản.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-12

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-13

Phòng ngủ 03 với diện tích 17,6m2. Phòng này tủ quần áo được thiết kế âm tường và có rất nhiều ngăn. Giường ngủ được làm bằng gỗ, cạnh bên là bàn làm việc và tab đầu giường. 2 ô cửa sổ được thiết kế để lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-14

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-15

Phòng ngủ 04 có diện tích 21,7m2. Phòng ngủ này có phân chia thêm khu vực phòng thay đồ riêng. Với thiết kế này giúp căn phòng trở nên gọn gàng và tiện nghi hơn.

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-16

chiem-nguong-mau-noi-that-sieu-sang-trong-voi-phong-cach-don-gian-17