Đẳng cấp nội thất gỗ sang trọng của nhà vườn 2 tầng

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-3dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-3
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Thuấn Địa chỉ: Đồng Lạc, Chí Linh, Hải Dương
Diện tích sử dụng: 245m2 Phong cách: Tân cổ điển
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ, 2 wc, sân phơi

Khả năng sáng tạo không ngừng của Maxhome ngày càng được thể hiện rõ rệt không chỉ qua phương án thiết kế kiến trúc nhà ở mà còn ghi dấu ấn qua từng không gian nội thất của công trình. Mời bạn tiếp tục hành trình khám phá không gian sống với thiết kế nội thất gỗ sang trọng trong căn nhà vườn 2 tầng dưới đây.

Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên sang trọng và giúp cho không gian sống thêm đẳng cấp. Nội thất của nhà anh Thuấn được đội thợ thi công hoành tráng, đẳng cấp với nhiều chi tiết khắc trạm trổ hoàng gia theo yêu cầu gia chủ đã mang đến cho gia đình một không gian đáng sống.

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-1

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-2

Không gian trong nhà được ốp gỗ hoàn toàn ở khu vực tiếp khách, với mùi hương thơm gỗ tự nhiên khiến cho bất kỳ ai ngồi đây cũng cảm thấy thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Có một điều mà bạn có thể chưa biết rằng, không gian trong nhà mà sử dụng nhiều gỗ sẽ hạn chế được muỗi vào nhà, giúp cải thiện được sức khoẻ của tất cả mọi người trong nhà.

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-3

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-4
Phòng thờ sở hữu bộ nội thất gỗ sang trọng và không kém phần trang nghiêm

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-5

Phòng thờ được thiết kế mang đậm nét xưa cũ từ các chi tiết chạm khắc cho đến các vật dụng trưng bày. Tất cả đều mang lại cảm giác lắng đọng, tôn nghiêm, thể hiện được sự trang trọng, thành kính của con cháu đối với tổ tiên.

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-6

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-7

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-8

Phòng sinh hoạt chung cũng được gia chủ đầu tư một không gian rộng rãi, đặt một chiếc ghế mát xa và kệ tủ để TV cho căn phòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đắp phào chỉ trần giúp cho không gian nơi đây đẹp mắt hơn, sang trọng hơn, có điểm nhấn nhá khác biệt.

Phào chỉ trần nhà được thiết kế chạy xung quanh trần, giống như khung tranh xoá tan sự đơn điệu, tẻ nhạt và làm tăng thêm tính sang trọng và đẳng cấp.

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-1

dang-cap-noi-that-go-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-9

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-2

Bên cạnh đó, việc bài trí nội thất hợp lí trong căn phòng ngủ cũng rất quan trọng, giúp cho người sử dụng có được một căn phòng nghỉ ngơi lí tưởng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Mỗi căn phòng ngủ trong nhà anh Thuấn đều được chúng tôi lắng nghe và tiếp nhận sở thích của từng thành viên trong gia đình để mọi người đều có thể sở hữu riêng một căn phòng ngủ vừa ý của mình.

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-3

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-4

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-5

Tuy nhiên, các căn phòng vẫn luôn giữ một tone màu nhất định cho nội thất để phù hợp với tổng thể của cả ngôi nhà. Không gian ngủ nghỉ cũng được đầu tư lắp đặt hệ thống cửa sổ và cửa đi ra vào bằng gỗ, chạm khắc đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng.

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-6

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-7

dang-cap-noi-that-sang-trong-cua-nha-vuon-2-tang-8