Mẫu nội thất mang phong cách hiện đại với mức giá chỉ từ 250 triệu

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-1mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-1
Chủ đầu tư: Chị Ngô Thị Kim Dung Địa chỉ: Đức Hoà, Long An
Diện tích sử dụng: 60m22 Phong cách: Hiện đại
Công năng:

Phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 wc

Mẫu nội thất mang phong cách hiện đại dành cho mẫu nhà 1 tầng của gia đình chị Dung Tại Long An được gia đình chị. đánh giá rất cao về công năng cũng như tính thẩm mỹ. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.

Phòng khách bố trí các hình khối đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng và tránh các họa tiết cầu kỳ, rườm rà. Bộ sofa được làm bằng gỗ, ở phía trên có ốp đệm ngồi êm ái. Bàn thờ được kết hợp chung với phòng khách và ngăn cách phòng ăn bằng hệ lam gỗ.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-1

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-2

Những điểm nhấn rất nhẹ nhàng từ các trang trí đèn chùm kết hợp với quạt cũng như hệ tủ  tivi là một điểm cộng dành cho phòng khách này. Hệ màu chủ đạo đảm bảo sự thống nhất và hài hòa, tương tác hiệu quả với ánh sáng.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-3

Với ngôi nhà này có diện tích “khiêm tốn”, kiến trúc sư sẽ thiết kế đảm bảo diện tích của phòng bếp cũng được giới hạn. Thiết kế tủ bếp hình chữ L, giúp phòng bếp gọn, tiết kiệm diện tích. Hệ tủ trên được làm bằng chất liệu gỗ MDF phủ Acrylic

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-4

Bàn ăn được làm bằng đá có vân mây., ghế được bọc đệm da cao cấp có màu đen và được đặt 6 chiếc ghế. Kết hợp với đó là 8 chiếc ghế ăn nhẹ nhàng, tinh tế và thanh thoát càng phần nào khẳng định nên vẻ đẹp của không gian.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-5

Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Các kiến trúc sư đã tối ưu hoá diện tích sử dụng, vừa hợp lý về chi phí đầu tư và hơn nữa vừa mang lại vẻ đẹp đơn giản, hiện đại nhưng vẫn sang trọng, tiện nghi.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-6

Nội thất gồm giường, tủ quần áo, tab đầu giường, bàn làm việc. Tủ quần áo được thiết kế âm tường giúp tiết kiệm diện tích. Nội thất trong phòng tạo cảm giác ôn hòa, dịu nhẹ cho không gian riêng.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-7

Phòng ngủ hiện đại có sự kết hợp hài hòa, tinh tế của tất cả các đồ vật trong căn phòng từ trần, tường đến đồ nội thất và đồ trang trí. Mỗi một đồ vật có công dụng khác nhau nhưng lại có sự bổ trợ với nhau tạo nên sự hài hòa dễ chịu hơn cho không gian.

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-8

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-9

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-10

mau-noi-that-mang-phong-cach-hien-dai-voi-muc-gia-chi-tu-250-trieu-11