Nội thất nhà 1 tầng 4 phòng ngủ siêu đẹp và giá cả hợp lý

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-2noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-2
Chủ đầu tư: Anh Lâm Quốc Vương Địa chỉ: Nam Trực, Nam Định
Diện tích sử dụng: 145m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:

Phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 wc

Đối với bất kì mẫu nhà vườn hay mẫu biệt thự nào thì việc bài trí nội thất cũng đều đóng vai trò rất quan trọng trong không gian sinh sống. Dưới đây là mẫu nội thất nhà 1 tầng 4 phòng ngủ siêu đẹp do Maxhome thiết kế cho gia đình anh Vương có địa chỉ tại Nam Định.

Trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phòng khách nổi bật với chức năng không gian mở liên thông với nhau. Tổng thể kết nối với nhau tạo nên một cái nhìn xuyên suốt và hợp lý.

Thiết kế phòng khách được sử dụng kể tủ gắn liền tường, giúp tiết giảm các vách ngăn để nới rộng không gian và tạo nên sự phân chia, tận dụng công năng chứa đồ của hệ tủ nhiều vách ngăn.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-1

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-22

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-23

Bộ bàn ghế sofa hiện đại chỉ sử dụng 2 màu sắc đen và trắng nhưng cũng đủ để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian đón tiếp khách. Bàn trà được thiết kế từ mặt kính cường lực màu đen, bóng, bên ngoài lắp thêm viền màu vàng tinh tế, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-24

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-25

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-26

Phòng ngủ Master chính là căn phòng ngủ được đầu tư nhiều nhất vào nội thất. Mẫu nội thất được bài trí phù hợp với màu sắc của căn phòng ấm áp này. Chính sự mới mẻ, phòng khoáng của nội thất phong cách hiện đại tạo nên nét đẹp cho nhiều căn phòng ngủ. Bố trí màu sắc tươi mới, cách điệu vách đầu giường mang đến không gian thư giãn đầy ấn tượng.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-27

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-28

Thiết kế ánh sáng phòng ngủ hiện đại giản dị, tạo điểm nhấn bằng một vài bức tranh treo tường với kiểu dáng đơn giản. Bạn cũng đừng quên chọn tranh trang trí hay thảm trải sàn đẹp mắt cho căn phòng ngủ nhé, nó sẽ tạo hiệu ứng rất tốt cho nơi ngủ nghỉ này.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-29

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-30

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-32

Vẻ đẹp hiện đại góp phần làm cho không gian thoải mái, tiện nghi. Nếu bạn trót yêu phong cách này thì xin mời bạn tiếp tục tham khảo những mẫu thiết kế nội thất nhà 1 tầng 4 phòng ngủ do Maxhome thiết kế nhé! Tuy nhiên, phòng ngủ 03 và 04 được thiết kế tương tự nhau nhưng 2 căn phòng đó cũng đều có ý tưởng bài trí nội thất rất đẹp.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-34

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-34-1

Cửa phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhưng cửa của nhà vệ sinh thì sử dụng loại khung nhôm và tấm kính mờ sẽ phù hợp với không gian này hơn. Đơn giản vì khu vực nhà vệ sinh có kết hợp cùng nhà tắm nên nơi này sẽ thường xuyên ẩm ướt, không phù hợp lắp cửa gỗ vì dễ gây ra ẩm mốc.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-35

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-36

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-37

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-31

Ở mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt rất nhiều kệ tủ sát tường nên không gian trong phòng đều rất rộng và thoải mái. Hệ tủ sử dụng màu sơn trắng cùng với màu tường, một thiết kế tinh tế mà Maxhome đem lại cho gia đình anh Vương.

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-38

noi-that-nha-1-tang-4-phong-ngu-sieu-dep-va-gia-ca-hop-ly-40