Tham khảo ngay mẫu nội thất trọn gói nhà 1 tầng mái Nhật hiện đại

Tham khảo ngay mẫu nội thất trọn gói nhà 1 tầng mái Nhật hiện đạiTham khảo ngay mẫu nội thất trọn gói nhà 1 tầng mái Nhật hiện đại
Chủ đầu tư: Anh Ngô Quang Sơn Địa chỉ: Quảng Yên, Quảng Ninh
Diện tích sử dụng: 136m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:

Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 wc.

Mẫu nội thất hiện nhà 1 tầng mái Nhật hiện đại đem lại một không gian sống hoàn hảo cho chủ nhân của ngôi nhà. Với sự chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, chúng tôi tự tin đem lại tổ ấm hạnh phúc cho ngôi nhà của bạn.

Đây là hình ảnh không gian phòng khách, có diện tích 25m2, với tông màu trắng nâu chủ đạo. Tường, trần và sàn sử dụng gam màu trắng, bộ bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên còn hệ vách ngăn sử dụng gỗ công nghiệp. Ưu điểm của màu nâu là mang đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà còn màu trắng giúp cơi nới không gian.

Liền kề với không gian phòng khách là phòng thờ, có diện tích 11,5m2, được thiết kế một hệ vách ngăn bên ngoài giúp đảm bảo sự riêng tư cho nơi thờ tự. Nếu không thích vách cố định, chúng ta có thể thiết kế cửa lùa để có thể linh hoạt đóng mở.

Đây là không gian phòng bếp kết hợp với phòng ăn, có diện tích 26m2. Ở đây chúng tôi đã bố trí một kệ bếp hình chữ L và một bàn ăn hình tròn. Loại bàn này khá là phù hợp để đặt trong không gian phòng ăn vì ưu điểm của nó là rút ngắn khoảng cách giữa người và thức ăn cũng như giữa các thành viên trong gia đình, mang đến cảm giác ấm cúng. Hơn nữa, bàn tròn không có góc cạnh nên sẽ đảm bảo an toàn và phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

Phòng ngủ số 1 với diện tích 13m2, được chúng tôi bố trí một hệ tủ sát tường, giường được đặt ở vị trí trung tâm, và phía dưới chân giường là một tủ đặt tivi.

Còn đây là phòng ngủ số 2, được thiết kế tương đồng với phòng ngủ số 1 vừa rồi từ cách bố trí đồ đạc đến màu sắc/ nhằm tạo nên sự đồng nhất giữa các không gian bên trong nhà.

Còn đây là phòng ngủ số 3, phòng ngủ cuối cùng của ngôi nhà, được thiết kế 2 giường đơn. Phòng ngủ số 3 có view khá đẹp, hướng ra tiểu cảnh phía trước nhà cùng với hệ cửa sổ, giúp căn phòng trở nên thông thoáng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng bố trí nội thất

Trên đây là hình ảnh ngôi nhà của gia đình anh Sơn, một ngôi nhà vườn mái Nhật, vừa mang đến cho chúng ta nét đẹp truyền thống rất là gần gũi vừa mang đến nét đẹp hiện đại, qua việc phối màu và sử dụng những vật liệu tiên tiến.