Tham quan một vòng bộ nội thất cực đẹp của ngôi nhà cực hiện đại

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-9tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-9
Chủ đầu tư: Chú Bùi Văn Toản Địa chỉ: Dầu Tiếng, Bình Dương
Diện tích sử dụng: 210m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 2 wc

Tham quan một vòng bộ nội thất cực đẹp và hiện đại của gia đình chú Toản tại Bình Dương. Đây là một không gian sống ấn tượng với các món đồ nội thất được bố trí khoa học, tạo tâm thế vui vẻ – hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Từ sảnh chính bước vào là khoảng không gian trống như khoảng đệm. Trần được thiết kế giật cấp, ở giữa có 1 hệ đèn nổi bật, xung quanh là đèn led chạy dọc, giúp căn nhà có thêm ánh sáng nổi bật khi về đêm.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-1

Phòng khách được đặt về bên phải của ngôi nhà. Tại đây đã bố trí một bộ sofa bằng đệm da bọc êm ái, ở giữa là một bàn trà tròn nhỏ. Giải pháp lấy ánh sáng của căn phòng này chính là nhờ vào 2 ô cửa sổ lớn.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-2

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-3

Tiếp theo là đến không gian phòng bếp được thiết kế nhiều diện tích nhất. Thiết kế hệ bếp hình như U này giúp tận dụng được không gian ngóc ngách trong gian phòng bếp.

Tủ bếp được sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Acrylic chất liệu này góp phần mang đến không gian trẻ trung, hiện đại.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-4

Bộ bàn ăn được thiết kế nhỏ gọn đặt vào 6 chiếc ghế vừa đủ cho các thành viên trong gia đình. Ngay tại vị trí bếp còn thiết kế thêm 1 ô cửa sổ nhỏ tránh bám mùi khi nấu nướng.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-5

Chuyển sang không gian phòng ngủ đầu tiên của ngôi nhà. Phòng ngủ này được thiết kế với chiếc giường được bọc toàn bộ bằng vải nỉ. Về cơ bản, tủ quần áo sẽ được đặt sát vào bức tường, mở ra khoảng trống còn lại đặt giường ngủ và các đồ dùng, vật dụng.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-6

Di chuyển lên tầng 2, đầu tiên là không gian phòng thờ, để đảm bảo đủ yếu tố phong thuỷ thì phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất trong nhà và có ánh sáng tốt. Ngay tại vị trí này được bố trí 2 lối cửa, 1 lối cửa chính ra ban công và 1 lối cửa ra ban công phụ.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-7

Phòng ngủ này có diện tích nhỏ nhưng cũng được bố trí đầy đủ công năng và 2 ô cứa sổ lớn. Thiết kế phòng ngủ hiện đại đơn giản cũng là xu hướng chung được nhiều gia đình Việt lựa chọn.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-8

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư của từng cá nhân, là nơi để ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Việc thiết kế phòng ngủ là một nghệ thuật, trang trí phòng ngủ có đẹp và hài hòa mới có thể cho ta cảm giác thoải mái và dễ chịu.

tham-quan-mot-vong-bo-noi-that-cuc-dep-cua-ngoi-nha-cuc-hien-dai-9