Thiết kế nội thất sáng tạo, độc đáo trong căn nhà đẹp như villa

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-2thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-2

Cùng khám phá không gian nội thất sáng tạo do Maxhome triển khai thiết kế cho gia đình anh Hải ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Cách bố trí nội thất cho mỗi căn phòng đều là không gian sống lý tưởng của chủ đầu tư.

Từ ngoài sảnh chính bước vào là phòng khách rộng rãi được kết hợp với gian thờ được khéo léo bằng cách xây dựng vách ngăn gỗ. Việc bố trí nội thất cho những căn nhà vườn 1 tầng thường sẽ khiến cho các kiến trúc sư, kỹ sư cần phải cân nhắc đặt vị trí công năng sao cho phù hợp và thuận tiện cho việc sinh hoạt trong nhà.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-1

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-25

Để tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, căn phòng khách đã được kết hợp với phòng thờ và lựa chọn màu sắc, vật liệu nội thất sao cho hài hoà nhất. Phòng khách nổi bật với bộ bàn ghế sofa màu be trung tính, điểm nhấn thêm một vài chiếc gối tựa lưng với màu sắc đậm hơn.

Cạnh đó là gian thờ trang nghiêm được đặt tại vị trí đắc địa trong phòng, hướng ra phía mặt tiền để đón nhiều tài lộc cho gia chủ. Chiều cao bàn thờ cũng được cân nhắc thiết kế cao để thể hiện được sự tôn kính của con cháu với tổ tiên của mình.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-26

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-27

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-28

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-29

Việc sử dụng một căn bếp truyền thống rất khó có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cuộc sống. Vì thế các kiến trúc sư Maxhome đã kết hợp giữa bếp dạng chữ L và bếp đảo lại với nhau, tạo cho không gian được bố trí hợp lý, rộng rãi hơn và thuận tiện trong việc di chuyển.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-30

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-31

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-32

Bộ bàn ăn của gia đình anh Hải cực kỳ độc đáo với cách thiết kế nội thất sáng tạo, mới lạ cùng gam màu nóng nổi bật. Chân bàn có tạo hình đan chéo nhau chắc chắn và đã được thiết kế sao cho không vướng chân mọi người khi dùng bữa. Ghế ngồi của bộ bàn ăn này sử dụng loại da tổng hợp với màu sắc bắt mắt, nổi bật giữa không gian ăn uống.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-33

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-34

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-35

Theo một nghiêm cứu cho thấy, tâm trạng vào ngày mới phụ thuộc vào giấc ngủ của bạn. Nếu nội thất phòng ngủ được thiết kế hài hoà và tinh tế sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe sau một ngày mệt mỏi. Gia đình anh Hải sở hữu tới 4 phòng ngủ sang trọng, mỗi phòng có một nét đẹp riêng để bạn tham khảo.

Phòng ngủ 01 hiện lên ấm cúng với nội thất gỗ cùng gam màu tươi sáng, căn phòng sẽ giúp cho chủ sở hữu có cảm giác thư thái khi được nghỉ ngơi.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-36

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-37

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-38

Tiếp đến căn phòng ngủ 02, căn phòng toát lên vẻ đẹp của sự hiện đại với tone màu trắng, nâu tinh tế. Để khắc phục được vấn đề diện tích, Maxhome đã lựa chọn hệ tủ quần áo kịch trần và sử dụng cửa kéo ngang, giúp tận dụng được công năng tuyệt đối của tủ cũng như tiết kiệm được không gian mở cánh cửa.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-39

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-40

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-41

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-42

Hai phòng ngủ còn lại cũng được bài trí đầy đủ nội thất với gam màu tươi sáng, hiện đại. Mỗi căn phòng ngủ đều được lát sàn gỗ, tăng thêm sự ấm áp của khu vực nghỉ ngơi.

Khu vực vệ sinh của ngôi nhà cũng được bố trí vị trí hợp lý cho mọi người thuận tiện sử dụng, các thiết bị vệ sinh đều được Maxhome lựa chọn những vật liệu chất lượng tốt và mang tới sự thẩm mỹ cao nhất cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-43

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-44

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-45

thiet-ke-noi-that-sang-tao-doc-dao-trong-can-nha-dep-nhu-villa-46