Thực tế bộ nội thất sang trọng hiện đại không chỗ chê tại Bắc Giang

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-11thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-11
Chủ đầu tư: Anh Tới Địa chỉ: Lục Nam, Bắc Giang
Diện tích sử dụng: 254m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 2 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 3 wc

Mẫu thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại không chỗ chê tại Bắc Giang được Maxhome thiết kế cho gia đình anh Tới. Với nét đẹp sang trọng, đẳng cấp, trường tồn với thời gian, thiết kế nội thất hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Không gian phòng khách được bố trí rộng rãi, trung tâm được đặt bộ sofa được làm bằng chất liệu gỗ, nệm được bọc da cao cấp. Phòng khách lấy ánh sáng tự nhiên nhờ vào 2 ô cửa sổ lớn.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-1

Không gian phòng bếp được bố trí ở vị trí sau nhà, có thiết kế hình chữ U để lưu trữ đồ đạc tiện nghi. Hệ tủ bếp trên và dưới được thiết kế đồng nhất với nhau, được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-2

Khu vực phòng ăn được thiết kế đối diện phòng bếp, tại đây được đặt 6 – 8 chiếc ghế. Khu vực này có 2 ô cửa sổ lớn, giúp lấy được ánh sáng và gió trời tự nhiên. Trần được thiết kế giật cấp, phía trên có bố trí quạt trần.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-3

Không gian phòng vệ sinh chung được bố trí ở vị trí cuối nhà, khu vực này có đầy đủ nội thất cơ bản. Tường được ốp gạch lên đến kịch trần mang đến cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-4

Tiến lên khu vực tầng 2, đầu tiên là phòng thờ được bày trí trang trọng thể hiện lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên. Bàn thờ được làm bằng chất liệu gỗ với hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ. Từ khu vực phòng thờ tiến ra là khu vực ban công rộng lớn.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-5

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-6

Nội thất phòng ngủ không chỉ đảm bảo sự tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao. Mỗi căn phòng sẽ bao gồm giường, tủ quần áo. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí cửa sổ lớn để đón ánh sáng và đón gió tự nhiên vào.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-7

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-8

Bạn có thể thấy, nội thất phòng ngủ cũng được đồng bộ bằng chất liệu gỗ tự nhiên từ giường lớn, tủ âm tường, kệ tivi, bàn trang điểm, tab đầu giường, vật liệu này tuy mộc mạc nhưng nó chắc chắn, chi phí lại thấp.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-9

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-10

Công trình này được thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp cùng với hệ mái Nhật bề thế bên trên, những lớp ngói đua rộng ra thẳng tấp, bề thế, che nắng và che mưa, đã giúp công trình trở nên thu hút hơn.

thuc-te-bo-noi-that-sang-trong-hien-dai-khong-cho-che-tai-bac-giang-11