Ai đang có ý định thiết kế nội thất nhà 2 tầng nên tham khảo bài viết này

noi-that-tan-co-dien-13noi-that-tan-co-dien-13
Chủ đầu tư: Anh Hưng Địa chỉ: Vĩnh Phúc
Diện tích sử dụng: 236m2 Phong cách: Tân cổ điển
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, 2 phòng ngủ, sân chơi, 2 wc

Ai đang có ý định thiết kế nội thất nhà 2 tầng nên tham khảo bài viết này. Bài viết tổng hợp hình ảnh nội thất tân cổ điển cực đẹp với giá chi phí hợp lý cho nhiều gia đình mà bạn không thể bỏ lỡ.

Phòng khách nhà anh Hưng có diện tích 32m2, vô cùng rộng rãi. Sàn được ốp gạch giả đá màu vàng nhạt, đây là loại gạch được sử dụng xuyên suốt ở những không gian khác như phòng bếp, phòng ngủ. Trần ốp thạch cao khung xương chìm màu trắng, theo phong thuỷ phần trần luôn cần đảm bảo lõm vào bên trong để tụ được vượng khí, tài khí cho gia chủ.

noi-that-tan-co-dien-1

noi-that-tan-co-dien-2

Phòng khách thông với phòng thờ và gian bếp, đây là một đặc trưng của những công trình hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở, ở đây là không gian 3 trong 1. Phòng thờ có diện tích 9m2, được đặt cạnh một cửa sổ lớn để tránh ngột ngạt hương khói.

noi-that-tan-co-dien-12

Phòng thờ thông với gian bếp diện tích 35m2, căn bếp lấy sinh khí nhờ hai hệ cửa chính, một cửa mở ra sảnh phụ, một cửa mở ra sân sau. Hai không gian cách nhau bởi hệ lam gỗ, giúp phân chia không gian nhưng đồng thời vẫn không quá tách biệt như một vách ngăn.

noi-that-tan-co-dien-3

noi-that-tan-co-dien-4

noi-that-tan-co-dien-5

noi-that-tan-co-dien-6

noi-that-tan-co-dien-7

noi-that-tan-co-dien-8

Tầng 1 nhà anh Hưng có 1 phòng ngủ rộng 15m2, có thiết kế cửa sổ để lấy sinh khí, đảm bảo sức khoẻ lâu dài cho chủ nhân sinh hoạt bên trong. Khu vực nhà vệ sinh chung được ốp gạch chống trơn màu ghi sáng, đầy đủ tiện nghi. Cửa sau ngôi nhà mở ra khu vực sân sau, đây cũng là một lối cửa cần thiết để mang thêm sự thông thoáng cho công trình.

noi-that-tan-co-dien-10

noi-that-tan-co-dien-11

noi-that-tan-co-dien-9

Tầng 2 nhà anh Hưng có 1 phòng ngủ Master diện tích 23m2 có nhà vệ sinh riêng, 1 phòng ngủ thường có diện tích 15m2. Ngoài ra còn có 1 phòng sinh hoạt chung 21m2 và phòng đọc sách 12m2 mở ra một sân chơi rộng rãi, tất cả không gian được thiết kế hợp lý đúng theo mong muốn của gia chủ.

noi-that-tan-co-dien-13

noi-that-tan-co-dien-14

noi-that-tan-co-dien-15

noi-that-tan-co-dien-16

mat-bang-boc-mai-noi-that-nha-2-tang-2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1
mat-bang-boc-mai-noi-that-nha-2-tang-1
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

thiet-ke-noi-that-nha-2-tang