Khám phá nội thất nhà vườn 2 tầng với mảng xanh cực thoáng mát

https://noithatmaxhome.vn/kham-pha-bo-noi-that-hoanh-trang-ben-trong-ngoi-nha-nho-tai-shttps://noithatmaxhome.vn/kham-pha-bo-noi-that-hoanh-trang-ben-trong-ngoi-nha-nho-tai-s
Chủ đầu tư: Chú Võ Minh Phụ Địa chỉ: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Diện tích sử dụng: 180m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 wc

Ngày nay, nhiều gia chủ cũng dành thời gian đầu tư vào phần nội thất ngôi nhà, để đảm bảo tính hài hòa, sang trọng cho căn nhà. Không chỉ ngoại thất thu hút, nhiều công trình sở hữu phần thiết kế nội thất gây ấn tượng mạnh. Sau đây, mời bạn cùng khám phá nội thất nhà vườn 2 tầng với mảng xanh cực thoáng mát.

Đi qua hệ bậc tam cấp 5 bậc sẽ tới đại sảnh lớn, khu vực này được thiết kế rất rộng rãi để thuận tiện trong việc di chuyển, ở giữa là chiếc đèn treo thả và trần được gắn đèn led chạy dọc xung quanh, giúp căn phòng khách thêm lung linh.

Bộ bàn ghế sofa được đặt về một bên góc, ý tưởng này có thể tiết kiệm được không gian của căn phòng. Ngoài ra còn được thiết kế thêm 2 ô cửa sổ nhỏ, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên.

Phòng bếp được đặt nằm gần phòng khách, vừa tạo cảm giác gần gũi, vừa tạo sự liên kết giữa 2 không gian này trong nhà.

Nội thất của phòng bếp được sử dụng toàn bộ chất liệu là gỗ mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp khi dùng bữa tại đây.

Bộ bàn ăn được đặt ở trung tâm bếp và có sức chứa từ 6 – 8 người. Chúng tôi có thiết kế thêm 2 lối đi vào khu vực bếp là sảnh phụ và lối đi phía sau nhà.

Di chuyển lên khu vực tầng 2, không gian đầu tiên là để đặt bố trí phòng thờ, tầng 2 và sở hữu 2 ban công lớn, mỗi khi gia đình thờ cúng sẽ không phải lo mùi nhang hương ám trong phòng vì độ thoáng từ 2 ban công sẽ triệt để vấn đề này.

Không gian ngủ nghỉ là nơi quan trọng nhất của mỗi thành viên vì sau những giờ đi làm căng thẳng mệt mõi thì nơi đây sẽ là nơi lý tưởng nhất.

Hiện tại công trình nhà chú Phụ mới vừa bàn giao nên hầu như nội thất chủ yếu là các món đồ cơ bản, nhưng vẫn đủ tiện nghi cho các thành viên sử dụng.

Mỗi phòng ngủ của công trình này đều được chúng tôi chăm chút về việc tận dụng lấy các ô thoáng để mang đến ánh sáng tự nhiên nhất.

Nhà vệ sinh được lắp đặt các nội thất cơ bản và hiện đại. Gạch được chúng tôi ốp cao đến kịch trần mang đến cảm giác sạch sẽ và thoáng mát.

> Xem thêm: Khám phá bộ nội thất hoành tráng bên trong ngôi nhà nhỏ