Maxhome bố trí nội thất tinh tế cho căn nhà 2 tầng ở Tây Ninh

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-12maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-12
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Út Địa chỉ: Gia Bình, Trảng Bàng, Tây Ninh
Diện tích sử dụng: 208m2 Phong cách: Hiện đại
Công năng:
  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 wc
  • Tầng 2: Phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 1 wc

Bố trí nội thất nhà 2 tầng đẹp với phong cách mộc mạc, hiện đại và sang trọng là tiêu chí mà chủ đầu tư anh Út đã yêu cầu khi đến với Maxhome. Mẫu nội thất tinh tế đó đang được hiện hữu ngay trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Với sự phát triển từng ngày của xã hội, yêu cầu không gian sống thoải mái ngày một tăng cao. Để tạo nên dấu ấn thiết kế đặc biệt cho chủ đầu tư cũng như thể hiện đẳng cấp và mắt thẩm mỹ của gia chủ thì đó là một thách thức của các kiến trúc sư.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-1

Mẫu nội thất tinh tế của gia đình anh Út đã được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Maxhome cùng nhau lên kế hoạch và thiết kế trước khi thi công rất rõ ràng, do đó mà nội thất của căn nhà đã được lắp đặt vào những vị trí hợp lý cùng với đường đi của các ổ điện và nước sinh hoạt.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-2

Căn phòng khách khang trang, rộng lớn được bố trí một bộ bàn ghế gỗ có thiết kế tối giản, rất hợp phong cách hiện đại của ngôi nhà. Gần đó là một kệ TV nhỏ cũng được làm từ gỗ nhưng màu sắc tươi sáng hơn.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-3

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-4

Căn phòng bếp ấm cúng cũng được chọn chất liệu gỗ cho đồng điệu với không gian phòng khách gần đó. Thực tế, kệ tủ bếp phía dưới được xây tường gạch chắc chắn rồi mới lắp cánh tủ gỗ, vì nơi này thường xuyên được sử dụng nấu ăn nên sẽ xây tường để đảm bảo sự kiên cố cho gian bếp nấu.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-5

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-6

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-7

Cầu thang của căn nhà anh Út được ốp mặt bậc bằng đá tự nhiên màu đen, cổ bậc sơn màu trắng, 2 màu tương phản này sẽ giúp cho người đi dễ phân biệt và tránh bị bước hụt. Tay vịn cầu thang cũng được đặc biệt lựa chọn chất liệu kính cùng gỗ nhằm mang lại một nét đẹp thiên hướng truyền thống nhưng vẫn có chút hiện đại xen lẫn.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-8

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-9

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-10

Căn phòng thờ đặt một bàn thờ cao và trang nghiêm với chất liệu gỗ màu nâu đỏ ấn tượng, không gian trống được kê thêm một bộ bàn ghế gỗ màu đen, nơi này sẽ làm nơi để bày cúng các mâm cỗ. Trước gian thờ là một cửa đi dẫn ra ban công rộng rãi được lắp thêm rèm cửa để hạn chế bớt ánh sáng quá gắt từ phía bên ngoài hắt vào.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-11

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-12

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-13

Hai phòng ngủ trên tầng được lựa chọn các đồ dùng nội thất đơn giản mà vẫn tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu của mỗi người sử dụng. Nhà vệ sinh của gia đình anh Út đều được thiết kế bồn rửa tay riêng ở bên ngoài để mọi người thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

maxhome-bo-tri-noi-that-tinh-te-cho-can-nha-2-tang-o-tay-ninh-14

Lưu ý khi lựa chọn các mẫu thiết bị vệ sinh trong nhà, bạn cần lựa chọn thiết bị chính hãng và chất lượng tốt nhất để tăng tuổi thọ sử dụng của đồ dùng. Ngoài ra, gạch chống trơn là điều không thể thiếu khi lát sàn ở khu vực vệ sinh này để đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình của bạn nhé!